Lan can cầu thang sắt mỹ thuật MP364

Lan can cầu thang sắt mỹ thuật MP364

Mã số : 364
Giá tham khảo :
Call

Mẫu lan can dành cho cầu thang MP364 nằm trong bộ sưu tập những mẫu lan can đẹp nhất, được nhiều khách hàng ưa chuộng năm 2020. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ ấm và chất liệu kim loại lạnh là sắt, được chú trọng các từ các chi tiết nhỏ như hoa văn sắt cho đến từng đường vân gỗ để tạo sự tinh tế, san trọng cho sản phẩm.

Những hoa văn hình dây leo uốn cong là hòa tiết không hề xa lạ với mọi người, chúng thường xuất hiện rất nhiều trong các vật dụng trang trí nội thất. Tuy nhiên những người thợ của Minh Phúc đã chú ý làm nổi bật và khác biệt chúng bằng cách phối hợp linh hoạt các đường cong biên độ nhỏ xem lẫn với những đường cong có biên độ lớn hơn và độ dày của các thanh sắt khác nhau, tạo nên cảm giác mềm mại chứ không còn thô cứng như những thanh sắt thông thường. 

Ngoài ra, mẫu lan can còn được các nghệ nhân điểm xuyết lên những bông hoa được sơn màu vàng ánh kim tạo nên nét độc đáo riêng cũng như mang lại sự sang trọng cho cầu thang nhà bạn. Mẫu lan can này có thể sử dụng cho đa dạng phong cách nội thất.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cầu thang bằng mỹ thuật bằng sắt khác có tại Sắt Mỹ Thuật Minh Phúc để có thêm nhiều lựa chọn cho công trình nhà mình. 

 

 

Viết đánh giá
DMCA.com Protection Status