Cửa cổng sắt mỹ thuật MP392

Cửa cổng sắt mỹ thuật MP392

Mã số : 392
Giá tham khảo :
Call


Cửa cổng sắt mỹ thuật MP392 là một mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp đơn giản, với thiết kế hoa văn trang trí cổng sắt lớn kết hợp cùng những thanh sắt thẳng tạo cảm giác vừa cứng rắn lại không kém phần mềm mại. Đây chính là yếu tố nghệ thuật đặc trưng mà không loại cổng sắt nào khác có thể mang lại ngoại trừ cổng sắt nghệ thuật. 

Không cần nhiều hoa văn sắt cầu kỳ, phức tạp, mẫu cửa cổng này vẫn gây được ấn tượng mạnh đối với nhiều khách hàng. Mẫu cổng sắt 2 cánh đơn giản MP392 này khiến người ta liên tưởng đến những ngôi nhà ở vùng ngoại ô Châu Âu, mang phong cách hơi hướng cổ kính, mẫu cửa cổng này rất phù hợp với những ngôi nhà, biệt thự cổ điển. 

Mỗi một chi tiết nhỏ trên cánh cửa, từ hoa văn sắt, phần mối hàn đến lớp sơn phủ đều được những người thợ của chúng tôi chú trọng hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất, nhằm mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. 

Để biết thêm chi tiết sản phẩm và nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0938005767 để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Viết đánh giá
Sản phẩm cùng loại
DMCA.com Protection Status