Cửa cổng sắt mỹ thuật MP326

Cửa cổng sắt mỹ thuật MP326

Mã số : 326
Giá tham khảo :
Call

Công ty Minh Phúc xin gửi đến quý khách hàng mẫu cửa sắt chính đẹp nằm trong bộ sưu tập mới nhất năm nay của chúng tôi. Đây là mẫu thiết kế tâm đắc của Minh Phúc được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho ngôi nhà của mình. 

Phần cánh cửa chính được gắn vào 2 bên trụ cổng cũng làm bằng sắt có hoa văn sắt uốn nghệ thuật tạo nên sự cứng cáp, kiên cố cho cánh cổng. Bên cạnh đó, cổng còn được thiết kế có 2 cửa đơn phụ có hoa văn tương tự dành cho người đi bộ hoặc xe nhỏ có thể đi qua giúp cân bằng lại, giúp giảm bớt cảm giác đồ sộ, hoành tráng và nặng nề mà 2 cánh cửa chính mang lại.

Không giống các mẫu mã cổng sắt thông thường, MP326 là mẫu cổng sắt khá lớn, có hoa văn sắt cầu kỳ. Mẫu cửa này thích hợp cho những kiến trúc nhà lớn, biệt thự có sân vườn và thường không thích hợp với những ngôi nhà có bề ngang hẹp. Cổng với 2 cánh chính có hoa văn phức tạp, hoa văn trang trí cổng sắt này mặc dù phức tạp nhưng không mang lại cảm giác rườm rà, rắc rối mà lại tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng. Với phần hoa văn sắt dài uốn cong kết hợp cùng những thanh sắt thẳng có độ dài ngắn khác nhau tạo nên sự hài hòa trong thiết kế.

Cổng sắt mỹ thuật MP326 nằm trong top những mẫu cửa sắt đẹp nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn của Sắt mỹ thuật Minh Phúc. Nếu quý khách cũng muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình một chiếc cổng sắt đẹp như thế này thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cũng như nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

 
 
Viết đánh giá
Sản phẩm cùng loại
DMCA.com Protection Status