Quy trình sản xuất và thi công cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp chuyên nghiệp

Published

Categories

cua-cong-di-my-thuat-dong-thap-dep
Nhìn thấy được các lợi ích thiết thực từ cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp, cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp mang đến cho tất cả công trình từ bé đến lớn, từ hiện đại đến cổ điển, càng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, tin dùng. Sắt Mỹ Thuật Minh Phúc xin cung cấp đến cho quý khách hàng quy trình trình gia công và lắp đặt cửa cổng sắt mỹ thuật tại Đồng Tháp có thể tham khảo.
Để có thể tạo ra được 1 chiếc cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp phù hợp và hài lòng được khách hàng, Minh Phúc thực hiện các bước như sau:

Tiếp nhận yêu cầu làm cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp

cua-cong-di-my-thuat-dong-thap-dep
Cửa cổng đi mỹ thuật Đồng Tháp đẹp và ấn tượng
  • Đầu tiên Minh Phúc sẽ tiếp nhận yêu cầu cũng như thông tin của các khách hàng Đồng Tháp về mẫu mã, kiểu dáng cửa sắt, cửa đi mỹ thuật.
  • Các kỹ thuật viên cũng như chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế dựa vào mẫu mã mà khách hàng lựa chọn, hoặc sẽ xem qua bản vẽ nếu khách hàng có. Bên cạnh đó còn dựa vào không gian và sở thích cá nhân của khách hàng mà Minh Phúc sẽ tư vấn đến khách hàng những sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp đẹp và phù hợp nhất.

Thiết kế bản vẽ cửa cổng, cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp

  • Khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu mã thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ chi tiết đúng theo kích thước chuẩn của công trình. Kiểm duyệt lại chi tiết và sau đó mới bàn giao lại cho quản lý phân xưởng.
  • Quảng lý phân xưởng chỉ nhận mẫu thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp khi đã có chữ ký của trưởng phòng kỹ thuật cùng dấu kiểm duyệt của công ty.
  • Tiếp đó ban quản lý kỹ thuật sẽ triển khai thi công theo đúng với bản vẽ thiết kế cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp.

Gia công và sản xuất cửa cổng – cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp

van-chuyen-cua-cong-sat-my-thuat-dong-thap-den-nha-khach-hang
Vận chuyển cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp đến nhà khách hàng

Bước 1: Tạo hình và uốn hoa văn sắt mỹ thuật

Các thợ cơ khí tại Minh Phúc sẽ tiến hành nung, rèn sắt thô trên lòng lửa dưới nhiệt độ 1000 độ C. Sau khi sắt chuyển sang trạng thái mềm thì nghệ nhân sẽ uốn nắn và tạo hình đúng như thiết kế mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp cho khách hàng.

Công đoạn này yêu cầu các nghệ nhân cần phải có tay nghề giỏi, kinh nghiệm nhiều năm bởi nó yêu cầu các thợ thủ công cần có tâm huyết và kỹ thuật. Thông thường thì thời gian thực hiện uốn hoa văn chỉ khoảng 1 – 2 phút bởi sắt sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái rắn như ban đầu. Chính vì vậy mà những nghệ nhân cũng cần nắm bắt được thời gian thực hiện việc uốn nắn nhanh chóng và chính xác.

Mỗi hoa sắt, mỗi chi tiết sẽ thực hiện 3 – 4 lần uốn, tùy vào từng độ khó của mỗi chi tiết. Các nghệ nhân tại Đồng Tháp yêu cầu có tay nghề cao mới đảm bảo được độ uốn nắn đúng và chính xác đến từng chi tiết.

Mỗi sản phẩm được chúng tôi tạo ra đều là cả một tâm huyết của người thợ làm nghề. Những người thợ Đồng Tháp cẩn thận từng chi tiết trong từng thao tác để đảm bảo sản phẩm có thể chính xác nhất. Nói thật thì mỗi sản phẩm được Minh Phúc tạo ra được ví như một kiệt tác, mà người tạo ra các kiệt tác này chính là các nghệ nhân Đồng Tháp được Minh Phúc chọn lựa.

Bước 2: Lắp ghép các hoa sắt lại với nhau

Sau khi đã chế tạo được các chi tiết hoa sắt, để tạo ra bộ cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp, cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp đẹp và tinh tế, những nghệ nhân tiếp túc quy trình lắp đặt những chi tiết hoa văn lại với nhau. Những chi tiết, cụm hoa được lắp ghép trên khung sản phẩm tạo nên nhiều họa tiết hình lá, hoa, phong cảnh,… Lúc này đã hoàn thiện phần thô sản phẩm cùng hình dạng cơ bản trong bản vẽ thiết kế cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp.

Ở giai đoạn này thì các thợ gia công cần đảm bảo thực hiện các chi tiết một cách tỉ mỉ để có thể đảm bảo hoàn thiện sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp đúng với yêu cầu trong bản thiết kế, ngoài ra còn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Bước 3: Xử lý đề mặt trước khi thực hiện sơn cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp

Sau khi các nghệ nhân đã lắp ghép hoa sắt lên khung và hoàn chỉnh về phần thô cửa cổng sắt mỹ thuật cho khách hàng tại Đồng Tháp. Tiếp theo Minh Phúc xử lý bề của sản phẩm với những công đoạn như: mài tinh , mài thô.

  • Đầu tiên thì người thợ sẽ sử dụng những đá mài có độ ma sát cao, nhám lớn để mài phần thô trên những mối hàn lớn được hình thành trong khi sản xuất thô.
  • Tiếp theo sử dụng đá mài có hạt mài nhỏ để mài mịn mối hàn nhỏ hoặc những chi tiết sau khi đã mài thô.
  • Cùng cùng đến công đoạn phun cát, làm sạch mối hàn, các khe, xỉ hàn, rãnh và ngóc ngách của sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp.

Bước 4: Tiến hành sơn cửa cổng sắt mỹ thuật Đồng Tháp

Để đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao hơn, chống chịu được sự oxy, ăn mòn do thời tiết khắc nghiệt. Cũng như thêm vẻ đẹp chi sản phẩm bằng các màu sắc ấn tượng, phù hợp với thiết kế công trình, Sắt Mỹ Thuật Minh Phúc sẽ sử dụng nhiều lớp sơn cao cấp khác nhau để sử dụng cho sản phẩm.

Hoàn thiện trong quá trình sơn bóng, sơn màu,… thì cũng là hoàn thiện trong quy trình tạo ra sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật, cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp. Quy trình tuy không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi một quá trình tỉ mỉ, chuyên nghiệp từ máy móc cho đến con người.

Lắp đặt cửa cổng sắt mỹ thuật tại Đồng Tháp cho khách hàng

lap-dat-cua-cong-sat-my-thuat-cho-khach-hang-tai-dong-thap
Lắp đặt cửa cổng sắt mỹ thuật cho khách hàng tại Đồng Tháp
  • Sau khi sản phẩm đã được hoàn thành thì nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra cũng lại lần cuối trước khi chuyển sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật vào kho Đồng Tháp của Minh Phúc.
  • Cuối cùng Minh Phúc sẽ giao hàng đến công trình của khách hàng và tiến hành thi công đúng với hợp đồng trước đó ký kết với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thi công và thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật, cửa đi sắt mỹ thuật Đồng Tháp theo yêu cầu thì liên hệ ngay Minh Phúc: 0938005767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *